Một số ưu điểm và giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống, nhu cầu của người dân hiện nay. Nó ra đời như một bước tiến mới cho nền khoa học nghệ, ngày càng thu hút người tiêu dùng. Nhưng giá sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu lại là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Để có được câu hỏi chính xác mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp ra đời khắc phục được toàn bộ nhược điểm của gạch men trước đó.  Nhược điểm của gạch men đó là đi rất lạnh, lại dễ bị trượt chân. Trước kia người ta sử dụng gạch men để lát sàn rất nhiều, ngày nay khi sàn gỗ công nghiệp ra đời thì nhu cầu sử dụng bị giảm đi nhiều. Ngày nay gạch men chỉ được sử dụng để lát ở những khu bếp, nhà 1 tầng là chủ yếu.

Đặc tính cả sàn gỗ công nghiệp là rất bền bỉ, không bị cong vênh, mối mọt, đi không bị trơn ngã. Để chống trầy xước trên bề mặt của sàn gỗ được tạo một lớp gỗ đặc biệt tốt hơn hẳn so với những loại gỗ tự nhiên.

Màu sắc của sàn gỗ công nghiệp đa dạng phong phú. Mỗi một màu lại mang vẻ đẹp sang trọng riêng tạo vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm này còn có khả năng chống ẩm ướt, và kháng nước rất tốt.

Sản phẩm này có tính tiện dụng cao, dễ dàng thi công lắp đặt, chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã thi công lắp đặt xong. Trong quá trình thi công sàn gỗ công nghiệp không dùng đinh hoặc xi măng nên có thể tháo rời và di chuyển đi nhiều vị trí khác.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp ưu điểm

Giá sàn gỗ công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp có nhiều mức khác nhau từ hàng trung bình đến cao cấp. Với mức giá từ 100 nghìn đồng đến những loại 600 nghìn đồng, tùy theo mức tiêu dùng và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. 

So với sàn gỗ tự nhiên thì mức giá sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên tương đối cao mà dễ bị cong vênh nên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng rất ít. Với mức giá hợp lý lại mang nhiều ưu điểm khách hàng chuyển sang sử dụng sàn gỗ công nghiệp rất nhiều. Nó đã trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm sàn gỗ và nhiều mức giá khác nhau. Vì thế bạn nên lưu ý chọn những đơn vị uy tín, bán hàng chĩnh hãng để mua được giá sàn gỗ công nghiệp ở mức tốt nhất.

 

 

Xem thêm: https://noithatsango.vn/nhung-nguyen-tac-vang-can-biet-khi-lap-san-go-cho-ngoi-nha-cua-ban.html

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *