CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ Chị Đẹp Son Ye Jin và anh trai Hyun Bin vẫn giữ phong độ tốt khi thể hiện tâm lý của cuộc thương lượng gay cấn hồi hộp cảm xúc

[CUỘC ĐÀM PHÁN SINH TỬ] Chị Đẹp Son Ye Jin và anh trai Hyun Bin vẫn giữ phong độ tốt khi thể hiện tâm lý của cuộc thương lượng gay cấn, hồi hộp, cảm xúc. ?
? 80% bối cảnh chỉ diễn ra trong một căn phòng với vài nhân vật mà khiến cả rạp im phăng phắc theo dõi không chớp mắt. Đó là cái hay của kịch bản nhiều nút thắt – mở hấp dẫn, dẫn dắt cảm xúc của người xem với từng tình tiết, lời thoại, dựng phim chuẩn không cần chỉnh từng giây phút và diễn xuất ngọt như mía lùi của từng diễn viên.
? Nhân vật của chị Đẹp là người cực giỏi về Tâm lý tội phạm với những phân tích sắc bén. Chị chỉ mặc vài bộ là đồng phục cảnh sát, áo sơ mi quần Tây, áo thun quần jeans đơn sắc, cực kỳ giản dị với mái tóc ngắn ngang vai mà khí chất ngời ngời. Xuất sắc quá trời lun !
? Dù các trùm cuối, phần kết không quá khó đoán và có phần hơi tròn trịa, đường hướng câu chuyện gắn với tình cảm gia đình là đặc sản của phim Hàn nhưng “Cuộc đàm phán sinh tử” thật sự là một phim rất đáng xem. Từ ngày 26/10 thì ra rạp coi nhé pakon.
#cuocdamphansinhtu #SonYeJin #TheNegotiation
Ha Chae-youn (Son Ye-jin) là cảnh sát giỏi nhất của đội Đàm Phán Khủng Hoảng thuộc Sở Cảnh sát Seoul. Mặc dù là một người đàm phán dày dặn kinh nghiệm nhưng cô rơi vào khủng hoảng chưa từng có vì tên bắt cóc Min Tae-gu – trùm buôn bán vũ khí. Hắn tỏ ra là một kẻ máu lạnh đến điên khùng, đỉnh điểm là việc bắn chết một con tin chỉ để “tăng thêm chút kịch tính” cho cuộc đàm phán. Đưa ra điều kiện phải gặp được “một người” trong vòng một giờ đồng hồ, nếu không tất cả các con tin sẽ phải chết, Min Tae-gu thực sự khiến khán giả vừa phải tò mò về động cơ, lại vừa thấy ớn lạnh trước mức độ tàn độc của hắn.

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *