Cần lắm những tấm lòng

Cần lắm những tấm lòng. Cả nhà hãy chia sẻ và giúp đỡ Em với nhé


Em tên : Trần Bình Phương sinh năm : 1997
Em sống với bà Ngoại 95 tuổi và Mẹ tại khối 4- phuong Thanh Hà. Mẹ Em làm nghề giặt ủi đồ cho khách, lúc có việc lúc không có. Em làm việc hợp đồng cho nhà biểu diễn, công việc chưa ổn định.
Vào khuya ngày 11/11/2017 trên đường về nhà , đến khu vực gần ks Essence, ngã 3 có miếu ( khu vực nhiều vụ tai nạn xảy ra ), sau lụt đường trơn vì bùn non, Em bị cận nên Em tự tông vào cột mốc. Em bị chấn thương nặng phải chuyển ra bv Đa Khoa Đà Nẵng ngay trong đêm. Tại đây, Em được chẩn đoán bị chấn thương Đốt Sống Cổ và bị Liệt Tứ Chi.
Hiện Em đang nằm tại khoa Ngoại thần kinh, phòng nặng, tầng 3 khu A bệnh viện ĐN, sức khỏe rất nguy kịch. Em không có bảo hiểm y tế.
Em, tuổi đời còn nhỏ, còn 1 tương lai phía trước. Với tinh thần, còn nước còn tát, vì em không có BHYT và chi phí điều trị cao, gia đình khó khăn. Rất mong cả nhà chung tay giúp sức , giúp gd và Em trong lúc khó khăn này.
Mọi đóng góp cả nhà có thể thăm Em tại: phòng nặng, tầng 3, khu A khoa Ngoại thần kinh, gặp Mẹ Em : Trần Thị Liễu, sdt : 0905212058
Hoặc qua Bonsaihomestay, Hoàng Vy ,Plum Kim,Kimy Kimnguyen, Lê Phương Loan.
Thay mặt Gia đình và Em, mình xin chân thành cảm ơn.
Đây là số tài khoản của mình, cả nhà có thể chuyển cho mình. Mình sẽ cập nhật và công khai số tiền ủng hộ Phương.
Số tài khoản: 0041000293354
Tên tài khoản: Nguyễn Hứa Hoàng Vy
Ngân hàng: Vietcombank
P/s: cả nhà ơi, cả nhà ủng hộ cho Phương, vui lòng để tên người ủng hộ cho Vy biết mà cập nhật danh sách với nhé. Hiện nay có 2 khoản ủng hộ Phương mà không để tên nên Vy không bik rà từ đâu luôn. Hic….

5 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *